Quay Spinner 4 cạnh có bi

Mã sản phẩm: sp32141516
Sản phẩm mới
Giá bán: 21,000 VNĐ
Số lượng mua:
mua hàng
Thông tin chi tiết

Spinner là một thiết bị nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay để bạn tha hồ vọc vạch để giải tỏa stress căng thẳng và nâng cao hiệu quả cho công việc. Không có nhiều tính năng và không quá màu mè, chiếc Spinner chỉ có 1 tính năng duy nhất là quay đều, quay đều, quay đều.

Giúp bạn giải trí, giải tỏa căng thẳng
Con quay Spinner​ 4 cánh HT3 (Xanh lá) là một dạng trò chơi giải trí, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lo âu, buồn phiền hay stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Không những giúp giảm stress, chơi con quay còn có tác dụng giữ bình tĩnh cho bạn trước những tình huống gây áp lực. Chúng còn giúp loại bỏ dần dần các thói quen, tật xấu hàng ngày của bạn như: Rung đùi, cắn móng tay, bấm bút,... Đối với trẻ em, trò chơi này giúp tăng tính tập trung, và kiên trì của các bé.

 

 

Rất nhiều người đã bỏ hẳn các tật xấu sau khi chơi con quay vô cực Fidget Spinner. Đặc biệt, Spinner nhanh chóng trở nên phổ biến với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy hết những triệu chứng của chứng ADHD vào những vòng quay của spinner.

Thiết kế đẹp mắt, màu tươi tắn
Con quay 4 cánh HT3 (Xanh lá) được thiết kế 3 cánh quay quanh 1 trụ giữa giúp cho spinner cân bằng và quay đều hơn, lâu hơn.

 

 

Cách chơi con quay Spinner rất đơn giản, người chơi chỉ cần cầm nút con quay, sau đó quay cánh, làm sao giữ cho cánh quạt lâu nhất có thể. Ngoài ra, người chơi cũng thường tăng độ khó bằng cách ghép cùng lúc nhiều Spinner cùng loại với nhau để chơi. Hay thực hiện các pha biểu diễn kỹ thuật, đọ thời gian quay giữa nhiều người chơi,...

Sản phẩm vừa xem
Có thể bạn quan tâm
Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên
Địa chỉ: (1) Số 240 đường Bến Oánh, TP Thái Nguyên    Bản đồ đường đi
Email: dochoihn@gmail.com
Điện thoại: 0983391112

© Copyright 2012 dochoihn.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®