Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên chuyên cung cấp các loại đồ chơi có xuất xứ rõ ràng, chủng loại đa dạng, phục vụ nhiều độ tuổi của trẻ với giá cả niêm yết công khai và cam kết ở mức hợp lý nhất.
 
Với phương châm "người Việt Nam ủng hộ hàng Việt Nam", chúng tôi dành một diện tích riêng để trưng bày các sản phẩm "Made in Vietnam" và áp dụng chính sách giá ưu đãi đối với hàng Việt. Là đối tác truyền thống của nhiều thương hiệu đồ chơi Việt như Etic, Antona, 3H, Kim Đồng..., và là đại lý cấp I của sản phẩm bút chấm đọc VTC, bút Huna, bút hoạt hình... chúng tôi nhận được mức chiết khấu ưu đãi và điều này đem lại lợi ích trực tiếp về giá cho khách hàng mua sản phẩm tại Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên.

Với phương châm kinh doanh minh bạch, giúp trẻ "chơi mà học, học mà chơi", Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên lựa chọn bán các sản phẩm đồ chơi đã qua kiểm định chất lượng về tính giáo dục cũng như độ an toàn với thông tin rõ ràng về xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Đến với Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên, quý vị phụ huynh và các em nhỏ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn trong số hơn 8000 sản phẩm để tìm được món đồ chơi thú vị nhất - phù hợp nhất - với mức giá cạnh tranh nhất.Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên
Địa chỉ: (1) Số 240 đường Bến Oánh, TP Thái Nguyên    Bản đồ đường đi
Email: dochoihn@gmail.com
Điện thoại: 0983391112

© Copyright 2012 dochoihn.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®