Chiến Xa Thần Thú

Mã sản phẩm: 01-06
Sản phẩm bán chạy
Giá bán: 55,000 VNĐ
Số lượng mua:
mua hàng
Thông tin chi tiết
  Mô phỏng chân thực nhân vật trong phim hoạt hình "Chiến xa thần thú", có thể chuyển đổi thành xe ô tô chỉ trong chớp mắt. Khả năng chiến đầu của chiếc xe này vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ.

- Chất liệu: Nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại. Các góc đều được bo tròn, không có cạnh sắc nhọn, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

- Sản phẩm bao gồm 1 xe,1 đồng xu năng lượng tiêu chuẩn.

- Đặc biệt, đồ chơi giúp bé rèn luyện và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo rất tốt.

 

 

 

 

 

 

 

Điểm nổi bật của đồ chơi xếp hình:

☘Trau dồi khả năng sáng tạo cho con
Chiến xa thần thú - Cuồng phong Đại Bàng 4🌟Đồ chơi xếp hình tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của con theo thời gian. Ví dụ trò chơi ghép hình ban đầu chỉ là những thao tác với các mảnh ghép khác nhau theo hướng dẫn. Sau bé có thể tự mình sáng tạo những công trình khác nhau với trí tưởng tượng phong phú của mình
☘Giúp con tăng cường thể lực
Chiến xa thần thú - Cuồng phong Đại Bàng 5🌟Qua những trải nghiệm với trò chơi như ghép hình, dựng mô hình, sẽ giúp con chúng ta vận động, quá trình trao đổi năng lượng được tăng cường và giúp con chúng ta khỏe mạnh hơn.
☘Giúp con hiểu biết hơn về thế giới xung quanh
Chiến xa thần thú - Cuồng phong Đại Bàng 6🌟Dù là những trò chơi rất đơn giản nhưng con luôn có ý thức suy nghĩ tập trung cao độ, thậm chí suy luận một cách ngộ nghĩnh như khối tròn lăn được còn khối vuông thì không.
☘Các loại đồ chơi xếp hình giúp con khéo léo hơn
Chiến xa thần thú - Cuồng phong Đại Bàng 7🌟Khi làm quen với các món đồ chơi, con yêu của chúng ta sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ một cách chỉn chu. Quá trình làm quen với đồ chơi giúp trẻ trở nên khéo léo hơn trong kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội… và ứng xử mềm dẻo hơn khi con chơi cùng những món đồ con yêu thích.
☘Giúp con có tâm hồn lạc quan hơn
Chiến xa thần thú - Cuồng phong Đại Bàng 8🌟Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, con khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị. Đồ chơi cũng chính là những quà tặng mà những người yêu thương gửi tới con. Bé gắn bó với gia đình, cảm nhận được tình yêu thương với gia đình, bạn bè người thân và trường lớp thông qua những trò chơi giản dị như vậy. Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm về đồ chơi thông minh cho bé.

Sản phẩm vừa xem
Có thể bạn quan tâm
Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên
Địa chỉ: (1) Số 240 đường Bến Oánh, TP Thái Nguyên    Bản đồ đường đi
Email: dochoihn@gmail.com
Điện thoại: 0983391112

© Copyright 2012 dochoihn.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®